[CNFC Member password ]
 
Chainat Hot News!! นกใหญ่พิฆาต "ชัยนาท เอฟซี" เปิดบ้านต้อนรับ "พยัคล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี วันพุธที่ 6 เมษายน นี้ มากันให้พร้อมเพียงกับแมทที่จะตอกย้ำความเหนือชั้น ของเร | นกใหญ่พิฆาต "ชัยนาท เอฟซี" เตรียมบุกรังระยองสเตเดี้ยม บู้ พลังเพลิง ปตท.ระยอง 3 เมษายนนี้ เวลา 18.00น. | "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท เอฟซี รับสมัครพริตตี้สาวสวย ส่งโปรไฟล์ไปสมัครได้ที่ [email protected] หรือหมายเลขโทรศัพท์ 08-1948-6723 |
ChainatFc >> News
ตั้มย้ำนกใหญ่ห้ามพลาดง่ายๆอีก หากยังคิดถึงไทยลีก

เจ้าตั้ม ณรงค์ชัย วชิรบาล กองกลางกัปตันทีม "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท เอฟซี ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีม หากยังหวังถึงการขึ้นไปเล่นในศึกไทยลีกฤดูกาลหน้าต้องห้ามพลาดง่ายๆอีกเด็ดขาด ไม่งั้นคงเป็นแค่เรื่องเพ้อฝัน
 
โดยอดีตดาวเตะทีมชาติไทยออกมาเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาเราทำผลงานไม่ไดีเท่าที่ควร โดยเฉพาะเรื่องความต่อเนื่องในการเล่นดูได้จากบางนัดเราทำผลงานได้ดีเอาชนะทีมใหญ่ได้ แต่นัดต่อมาเรากลับต้องมาพลาดท่าแพ้ทีมที่น่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก ดูได้จากโปรแกรมล่าสุดที่เปิดบ้านพ่าย บางกอก เอฟซี 1-2 ซึ่งตนยังไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเราจะแพ้ เนื่องจากนัดก่อนหน้านี้เราเพิ่งโชว์ฟอร์มเยี่ยมถล่ม เชียงใหม่ เอฟซี มาถึง 3-1 ซึ่งตนก็อยากให้เพื่อนร่วมทีมมุ่งมั่นเพื่อรักษามาตราฐานการเล่นให้ได้ต่อเนื่องกว่านี้
 
นอกจากนี้กัปตันคนเก่งชัยนาทยังได้กล่าวเตือนเพื่อร่วมทีมด้วยว่า ตอนนี้เราแพ้ไปแล้วถึง 3 นัด ซึ่งยังไม่จบการแข่งขันเลกแรกด้วยซ้ำ และตนก็คิดว่าหากเรายังหวังที่จะขึ้นไปเล่นไทยลีก ก็คงจะพลาดไม่ได้อีกแล้ว และถ้าหากจบเลกแรกเราทำอันดับติด 1 ใน 5 ของตารางได้ เราก็คงยังมีหวัง แต้ถ้าหากเรายังพลาดง่ายๆอีก ก็คงจะเป็นเรื่องยากที่จะทำตามเป้าหมายดังกล่าว
 
อดีตดาวเตะ อินทรี เพื่อนตำรวจ ยังได้กล่าวทิ้งท้ายถึงแฟนบอล ชัยนาท เอฟซี ทุกคนด้วยว่า ตนเข้าใจว่าตอนนี้ทุกคนค่อนข้างที่จะผิดหวังกับผลงานเรา แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้ทุกคนก็กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้กลับมาทำผลงานได้ดีอย่างที่แฟนบอลหวังไว้ ซึ่งตนก็อยากให้ทุกคนตามเป็นกำลังใจให้เราเช่นเดิม และตนในฐานะกัปตันทีมก็ขอให้คำมั่นว่าจะพาทีมกลับมาอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้องอีกครั้งโดยเร็วที่สุด เพื่อนำความสุขกลับมาสู่แฟนบอลชาวชัยนาทอีกครั้ง

right 155x290 (2)
right 155x290 (1)
Comment แสดงความคิดเห็นของคุณที่นี่
ข้อความ
Security Code
<= 08625
 
 
 
chainatfc.com
TLP Kappa