[CNFC Member password ]
 
Chainat Hot News!! นกใหญ่พิฆาต "ชัยนาท เอฟซี" เปิดบ้านต้อนรับ "พยัคล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี วันพุธที่ 6 เมษายน นี้ มากันให้พร้อมเพียงกับแมทที่จะตอกย้ำความเหนือชั้น ของเร | นกใหญ่พิฆาต "ชัยนาท เอฟซี" เตรียมบุกรังระยองสเตเดี้ยม บู้ พลังเพลิง ปตท.ระยอง 3 เมษายนนี้ เวลา 18.00น. | "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท เอฟซี รับสมัครพริตตี้สาวสวย ส่งโปรไฟล์ไปสมัครได้ที่ [email protected] หรือหมายเลขโทรศัพท์ 08-1948-6723 |
ChainatFc >> News
โค้ชหระ กุนซือ ชัยนาท เอฟซี ตั้งเป้าพาทีมเก็บชัยสองนัดติด

 ชัยนาท เอฟซี (6) VS สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด (13)
 
ที่สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท เอฟซี ทีมอันดับ 6 ของตารางเปิดบ้านพบกับ "ฟอร์ซ่า" สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 13 ของตาราง โดยผลงานนัดล่าสุดของทั้งสองทีม เจ้าบ้านเปิดบ้านถล่ม ไทยฮอนด้า ไปถึง 5-1 ส่วนทีมเยือนบุกไปพ่าย แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด 0-2 สำหรับความพร้อมของทั้งสองทีม
 
ชัยนาทเฮ!ได้ณรงค์ชัยบู๊
สำหรับความพร้อมเจ้าบ้าน โค้ชหระ อิสระ ศรีทะโร กุนซือของทีมออกมาพูดถึงความพร้อมในนัดนี้ว่า นัดนี้ผู้เล่นเราไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าที่ควรจะต้องขาด เฉลิมศักดิ์ แก้วสุขแท้ กองกลางตัวตัดเกมที่ติดโทษแบน รวมถึง รัชพล นาวันโน ที่ต้องรอเช็คความฟิต แต่ก็คงจะไม่ส่งผลกระทบมาก เนื่องจากเรามีผู้เล่นที่ทดแทนกันได้อยู่แล้ว นอกจากนี้แล้วนัดนี้ยังจะได้ ณรงค์ชัย วชิรบาล กองกลางตัวเก่งกลับมาลงสนามด้วย หลังจากที่ก่อนหน้านี้สองแมตช์เจ้าตัวต้องชวดลงสนามช่วยทีมเนื่องจากติดภารกิจส่วนตัว ซึ่งตนก็เชื่อว่าจะทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอน
 
ย้ำในบ้านต้อง3แต้ม
สำหรับเป้าหมายในนัดนี้นั้น โค้ชหระเผยว่า ตอนนี้นักเตะเรากำลังมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม หลังจากนัดที่ผ่านมาเรากลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้ง และนัดนี้การที่เราได้เล่นในบ้านอีกครั้ง และเจอทีมที่ไม่ได้มีศักยภาพเหนือกว่าเรา ทำให้ไม่มีเป้าหมายอย่างอื่นนอกจากจะต้องพยายามคว้า 3 แต้มให้ได้สถานเดียวเท่านั้น เพื่อขึ้นไปรั้งกลุ่มผู้นำของตาราง ซึ่งตนเชื่อว่าหากเราสามารถเล่นได้เหมือนนัดที่ผ่านมาเราก็จะสามารถทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน
 
สำหรับผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
ชัยนาท เอฟซี : มานะ นพเนตร (ผู้รักษาประตู), เคลาดิโอ ปาสกาส, สุระเดช เสาไธสงค์, ซาโตะ ไดสุเกะ, ธนากร ขำโขมะ, อานนท์ นานอก, สุระเชษฐ์ งามทิพย์, ณรงค์ชัย วชิรบาล, สิงขร มังคุต, ทนงศักดิ์ พรมดาด, ภูวดล สุวรรณชาติ
 
ฟอร์ซ่ามาฟูลไร้ตัวเจ็บแบน
ด้านความพร้อมทีมเยือน จักรี หนองน้อย กุนซือของทีมออกมาเผยว่า นัดนี้เราค่อนข้างที่จะพร้อมทีเดียว ไม่มีผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บและติดโทษแบนแต่อย่างใด นัดนี้สามารถจัดผู้เล่นที่ดีที่สุดลงสนามได้ไม่มีปัญหา โดยตัวหลักที่เล่นนัดที่ผ่านมายังอยู่ครบทั้ง ลี ทุ๊ก , ขวัญชัย เฟื่องประกอบ, อาร์บูบาก้า รวมถึง สุรเชษฐ์ เจริญสุข จะถูกส่งลงสนามในนัดนี้อย่างแน่นอน
 
จักรีลั่นบุกแลกหวัง3แต้มกลับบ้าน
สำหรับเป้าหมายในนัดนี้นั้น กุนซือฟอร์ซ่าเผยว่า ผลงานในช่วงหลังของทีมไม่ดีเท่าที่ควร ทำให้นัดนี้ตนตั้งเป้าขอบุกเก็บชัยเช่นกัน เพื่อเรียกความมั่นใจนักเตะกลับมา แม้จะเป็นงานยากมากที่จะบุกมาเก็บสามแต้มกลับออกไปได้ แต่อย่างไรก็ตามนัดนี้ตนเชื่อว่าลูกทีมตนจะไม่เกรงกลัวศักดิ์ศรีเจ้าบ้าน และเราจะไม่มาเน้นตั้งรับเพื่อดึงผลเสมอกลับไปอย่างแน่นอน โดยตนจะให้ลูกทีมเปิดเกมบุกแลกกับเจ้าถิ่นไปเลย
 
สำหรับผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด : จักรพงษ์ เรณุมาศ (ผู้รักษาประตู), ภัทรพล โมลิโต, อาร์บูบาก้า, ครรชิต ชลรัตน์อมฤต, สุรพล พรบริบูรณ์, สุรเชษฐ์ เจริญสุข, พิสิษฐ์ สุพัฒน์ธนกุล, ลี ทุ๊ก, ขวัญชัย เฟื่องประกอบ, คาเลสติน โอลิเวอร์, เอ็นกัสซัม ชาลเรส

right 155x290 (2)
right 155x290 (1)
Comment แสดงความคิดเห็นของคุณที่นี่
ข้อความ
Security Code
<= 60425
 
 
 
chainatfc.com
TLP Kappa