[CNFC Member password ]
 
Chainat Hot News!! ร่วมเชียร์"นกใหญ่พิฆาติ ชัยนาทเอฟซี"ปิดบ้านบู้ "ขุนศึก กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี"......วันเสาร์ที่ 30 เมษายนนี้ 18.00น. เขาพลองสเตเดี้ยม | "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท เอฟซี รับสมัครพริตตี้สาวสวย ส่งโปรไฟล์ไปสมัครได้ที่ [email protected] หรือหมายเลขโทรศัพท์ 08-1948-6723 |
ChainatFc >> News
นกใหญ่ไล่ตะปบกระต่ายป่ากลางสายฝน เเคช ทูเดย์ จันทบุรี เอฟซี 0-1 ชัยนาท เอฟซี


       เกมนี้ "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม เฮดโค้ชของแคช ทูเดย์ จันทบุรี เอฟซี จะส่งผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนามในนัดนี้และหวังที่จะเก็บ 3 คะแนนในบ้านให้ได้สำหรับ 11 ตัวแรกจะใช้ลาบี้ลงยืนหน้าเป้าคู่กับ สิทธิพันธ์ ชุมชวย ส่วนมิดฟิดล์ จะใช้ ไตรภพ ชูชื่นกลิ่น ลงขับเคลื่อนเกมในแดน กลางคู่กับ พัชรินทร์ สุกใส และแผงหลังนำโดย เอกศักดิ์ บัวเบา ธนวุฒิ อันละนา ผู้รักษาประตูเป็น อนุรัษ์ ชมพูพฤกษ์
 

       ขณะที่ทีมเยือนชัยนาท เอฟซี ผู้รักษาประตูเป็น ภานุพงษ์ พิจิตรธรรม คู่เซนเตอร์ สุรเดช เสาไธสง ยืนคู่กับ เฉลิมศักดิ์ แก้วสุขแท้ แผงกองกลางนำโดย ณรงค์ชัย วชิรบาล รัชพล นาวันโน โดยคู่กองหน้าจะใช้ คิม บุน แจ ลงล่าตาข่ายคู่กับริคาร์ดินโญ่
 

       เปิดฉากเริ่มเกมเป็นทางฝั่งทีมเยือนชัยนาท เอฟ ที่ดูเหมือนว่าจะทำเกมรุกได้ดีกว่า แต่จังหวะสุดท้ายก็ยังไม่สามารถทำอะไรได้เป็นชิ้นเป็นอัน กลับเป็นทีมเจ้าบ้านทำเกมรุกได้ดีกว่า และมีโอกาสทักทายก่อน เมื่อ พลวัฒน์ วังฆะฮาด เติมเกมมาจากฝั่งขวา กระชากบอลไปสุดเส้นหลังก่อนเปิดตัดเข้ามาตรงกลาง แต่ ลาบี้ คาสเซียตี้ เข้าชาร์จลูกนี้ไม่ถึงชวดทำสกอร์ให้ทีมขึ้นนำ
 

       น.21 ทีมเยือนที่มีโอกาสบ้าง จากจังหวะฟรีคิกระยะประมาณ 18 หลา และเป็น ณรงค์ชัย วชิรบาล ที่ปั่นลุกนี้ด้วยขวา แต่บอลเหินข้ามคานออกไปนิดเดียว
 

       น.23 เจ้าบ้านน่าจะได้ประตูขึ้นนำอย่างที่สุด เมื่อ พลวัฒน์ วังฆะฮาด แบ็กขวาตัวเก่ง ลากบอลหลบ สุรเชษฐ งามทิพย์ เข้าไปในกรอบเขตโทษ ก่อนที่จะสับเต็มข้อด้วยขวาบอลพุ่งแฉลบคานออกไปนิดเดียว
 

       ยังคงเป็นฝั่งเจ้าบ้านที่ได้จังหวะทำเกมบุกอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะมาได้โอกาสลุ้นประตูอีกครั้ง น.29 เมื่อกองหลังทีมเยือนสกัดบอลจากการเปิดเข้าไปจากทางกราบขวาของ พลวัฒน์ วังฆะฮาด ก่อนที่บอลจะไหลมาเข้าทาง พัชรินทร์ สุกใส วิ่งเข้ามากดลุกนี้ด้วยขวา แต่บอลโดนไม่เต็มเท้า ภานุพงษ์ พิจิตรธรรม ประตูทีมเยือนรับสบาย
 

       น.34 เป็นทีมเยือนที่มีโอกาสบ้างจากลูกฟรีคิกของ จากการที่กองหลังเจ้าบ้าน หวดเข้าข้างหลังของ พิทักษ์ น้อยขวา ผู้ตัดสิน ชัยยะ มหาปราบ เป่าเป็นลูกฟรีคิกทันที และเป็น ณรงค์ชัย วชิรบาล ที่รับหน้าที่สังหารลูกนี้ด้วยขวา แต่บอลกลับเหินข้ามคานออกไปอีกครั้ง 
 

       น.40 ชัยนาท ทีมเยือน มาได้ลุ้นอีกครั้งจาก สุเมธ อยู่โต ที่วิ่งเข้ามาสับเต็มข้อด้วยขวาจากการที่กองหลังเจ้าบ้านเคลียร์บอลไม่ขาด แต่บอลตรงตัวผู้รักษาประตู อนุรักษ์ ชมพูพฤกษ์ รับสบาย และหมดการแข่งขันครึ่งเวลาแรก ทั้งสองทีมยังเสมอกันอยู่ 0-0
 

       ครึ่งเวลาหลังเป็นทางด้านทีมเยือน ชัยนาท เอฟซี ที่แก้เกมมาดีและก็มีจังหวะลุ้นประตู น.51 จาก ริคาร์ดินโญ่ กองหน้าตัวเก่งของทีมที่ลากเดี่ยวหลบแผงหลังเจ้าบ้านสองคนก่อนที่จะยิงด้วยขวาแต่ลูกนี้ก็เหินข้ามคานไปอีก
 

       แต่แล้วกองเชียร์ "พิงค์ แรนเจอร์" ของทีมเยือน ก็ได้เฮกันลั่นสนาม เมื่อ น.57 คิม บุน แจ ตัดบอลได้จากตรงกลางสนามกระชากไปหน้าประตู ก่อนที่จะไหลบอลต่อให้กับ พิทักษ์ น้อยขวา ที่เติมเกมขึ้นมา แปสวนตัว อนุรัษ์ ชมพูพฤกษ์ เข้าไปทำให้ทีมเยือน ชัยนาท เอฟซี ออกนำ 1-0
 

       หลังจากที่เสียประตูทีมเจ้าบ้านพยายามบุกอย่างหนัก หวังทวงประตูคืนและเกือบทำได้สำเร็จ น.65 จากจังหวะที่ คิม จอง มยอง ชิพบอลข้ามแผงกองหลังทีมเยือน ชัยนาทที่เช็กล้ำหน้าพลาด บอลมาถึง ลาบี้ คาสเซียตี้ ที่วอลเลย์ด้วยซ้ายทันทีบอลพุ่งทำท่าจะเสียบใต้คานอยู่แล้วแต่ก็โดนปฏิเสธโดย ภานุพงษ์ พิจิตรธรรม ที่ยังไวทายาดกระโดดปัดลูกนี้สุดปลายมือบอลไปชนสามเหลี่ยมอย่างจังก่อนที่กองหลังชัยนาทจะช่วยกันสกัดทิ้งออกไปได้
 

       จากนั้นเจ้าบ้าน แคช ทู เดย์ จันทบุรี เอฟซี บุกอย่างหนักหวังที่จะทำประตูตีเสมอให้ได้ และแก้เกมโดยการส่ง สุชาครีย์ สายสร้อย กองหน้าตัวสำรองลงไปเล่นแทน คิม จองมยอง ที่ยังไม่ฟิตดีเท่าที่ควรในเกมนี้ แต่ก็มาได้ลุ้นจากจังหวะที่ ลาบี้ โยนเข้าไปลุ้นในกรอบเขตโทษก่อนที่จะเป็นทางด้าน สุชาครีย์ สายสร้อย ที่เพิ่งเปลี่ยนตัวลงมาได้โหม่งแต่ก็ไม่ตรงกรอบ ในนาทีที่ 76 
 

       ทางด้านทีมเยือนก็เกือบมาได้ประตูตอกย้ำชัยชนะ น.81 จากจังหวะที่ โอริส ซัวเอล โดนกองหลังเจ้าถิ่นทำฟาวล์ และก็เป็นเจ้าตัวที่ลุกขึ้นมาปั่นลูกนี้ด้วยขวาบอลโค้งจะเสียบใต้คาน แต่เป็นทางด้าน อนุรักษ์ ชมพูพฤกษ์ ประตูเจ้าถิ่นที่ยังไวปัดออกหลังไปได้ใ
 

       ช่วงเวลาที่เหลือ ทั้งสองทีมต่างก็ทำอะไรกันไม่ได้ จบเกม ชัยนาท เอฟซี บุกมาเอาชนะ แคช ทู เดย์ จันทบุรี เอฟซี ด้วยสกอร์ 1-0 เก็บสามคะแนนนอกบ้านได้สำเร็จ

 

 
หลังเกม
สมชาย ชวยบุญชุม กล่าวว่า เกมนี้นักเตะของเราสภาพร่างกายไม่เต็มร้อย จะสังเกตว่าเราเปลี่ยนตัวผู้เล่นเร็วมาก รวมไปถึงผู้เล่นยังขาดความมุ่งมั่นและความทุ่มเท แต่ก็ยอมรับในการพ่ายแพ้ในนัดนี้
อิสระ ศรีทะโร กุนซือชัยนาท เอฟซี เผยว่า สภาพสนามในวันนี้ที่มีฝนตกลงมาทำให้การเล่นบอลของทีมเราค่อนข้างจะเล่นลำบาก แต่วันนี้เด็กของเราช่วยกันเล่นได้อย่างทุ่มเท และทำให้เราสามารถเก็บสามคะแนนนอกบ้านได้ในวันนี้ และก็ดีใจเป็นอย่างมาก


คะแนนความสามารถของนักเตะทั้งสองทีม
แคช ทู เดย์ จันทบุรี เอฟซี : อนุรัษ์ ชมพูพฤกษ์ 5, ธนวุฒิ ลันละนา 5, พลวัฒน์ วังฆะฮาด 5, สิทธิพันธ์ ชุมช่วย 5, (คิม จอง มยอง 4), (สุชาครีย์ สร้ายสร้อย 4), เอกศักดิ์ บัวเบา 5, กันตภน สมพิทยานุรักษ์ 5, ทินกร อสุรินทร์ 5, อรรถนพ ชัยแป้น 5, พัชรินทร์ สุกใส 5 (พร้อมพงษ์ การสำโรง 4), ไตรภพ ชูชื่นกลิ่น5, ราบี้ 6
ชัยนาท เอฟซี : ภานุพงษ์ พิจิตรธรรม 6, โอริส ซัวเอล 6, เฉลิมศักดิ์ แก้วสุขแท้ 6, สุระเดช เสาไธสง 6, สุรเชษฐ์ งามทิพย์ 6.5, ณรงค์ชัย วชิรบาล 6, พิทักษ์ น้อยขวา 7 (สมรักษ์ รัศมี 5), สุเมธ อยู่โต 6, ริคาดินโญ่ 6 (ปรัชญา อู่ตะเพา 5), รัชพล นาวันโน 6 (ดาเนียล ปาสคาล 5), คิม บุน แจ 7

แมน ออฟ เดอะ แมตช์ :  พิทักษ์ น้อยขวา ผู้ซัดประตูชัยให้ ชัยนาท เอฟซี


right 155x290 (2)
right 155x290 (1)
Comment แสดงความคิดเห็นของคุณที่นี่
ข้อความ
Security Code
<= 97016
 
 
 
chainatfc.com
TLP Kappa