[CNFC Member password ]
 
Chainat Hot News!! ไมเคิ่ล เบิร์น สุดแฮปปี้ เผยอดีตเพื่อนร่วมทีมนครปฐม ต้อนรับสุดเป็นกันเอง ความเคลื่อนไหวของทีม "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท เอฟซี ซึ่งมีโปรแกรมที่จะบุกไปเยือน "ป้อมปราการ"สมุทรปราการ เอฟซี ทีมจากดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและตะวันออก | ร่วมเชียร์"นกใหญ่พิฆาติ ชัยนาทเอฟซี"ปิดบ้านบู้ "สุพรรณบุรี เอฟซี"......วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนนี้ 18.00น. เขาพลองสเตเดี้ยม | "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท เอฟซี รับสมัครพริตตี้สาวสวย ส่งโปรไฟล์ไปสมัครได้ที่ [email protected] หรือหมายเลขโทรศัพท์ 08-1948-6723 |
ChainatFc >> News
สงขลาเตรียมขายตั๋วล่วงหน้าเกมชนนกใหญ่

 หลังจากสร้างปรากฏการณ์สนามติณสูลานนท์แตก ในเกมสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่ง "วัวชนแดนใต้" สงขลา เอฟซี เปิดบ้าน เสมอกับจ่าฝูง "ลาวาเพลิง" บุรีรัมย์ เอฟซี 1-1 โดยเกมนี้มีแฟนบอลแห่มาชมเกมกันกว่า 33,000 คนทำให้ทาง นิพนธ์ บุญญามณี ประธานสโมสรสงขลา เอฟซี

 
        ได้มีแนวคิดที่จะมีการเตรียมจะเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมเกมการแข่งขันในเกมที่ "วัวชนแดนใต้" สงขลา เอฟซี เปิดบ้านต้อนรับ "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท เอฟซี  ทีมอันดับ 3 ของตารางที่จะทำการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 21 ส.ค.54 ล่วงหน้า เพื่อให้แฟนบอลได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนวันแข่งขัน

 
        ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเกมบิ๊กแมตช์ของศึกดิวิชั่น  1 และ มีผลต่อการลุ้นขึ้นชั้นสู่เวทีไทยพรีเมียร์ลีกด้วยกันทั้งสองทีม  เพราะจากกระแสแฟนบอลของชาวจังหวัดสงขลาและจังหวัดใกล้เคียง กำลังอยู่ในช่วงคลั่งไคล้ในเกมกีฬาลูกหนังเป็นอย่างมาก และมีการคาดการว่าเกมที่จะเปิดบ้านพบกับ ชัยนาท เอฟซี จะได้รับความสนใจจากแฟนบอลเข้ามาชมกันจนล้นสนามเหมือนเกมที่เปิดบ้านพบ บุรีรัมย์ เอฟซี

     

นิพนธ์ไม่คิดแฟนคลับจะมากมายขนาดนี้

 
 
        นอกจากนี้ นิพนธ์ บุญญามณี ประธานสโมสรสงขลา เอฟซี ยังเผยถึงแฟนบอลว่า  ไม่คาดคิดแฟนฟุตบอลชาวจังหวัดสงขลาและใกล้เคียงจะแห่กันเข้ามาชมเกมการแข่งขันในศึกฟุตบอลดิวิชั่น 1 ที่ "วัวชนแดนใต้" สงขลา เอฟซี เปิดบ้านเสมอกับ "ลาวาเพลิง" บุรีรัมย์ เอฟซี 1-1 จะมามายขนาดนี้

 

 
        หลังจากที่มียอดผู้เข้าชมในเกมดังกล่าวมากกว่า 33,000 คน ตามจำนวนบัตรที่ขายหมดก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่มถึง 3 ชั่วโมง และยังมีแฟนบอลที่สโมสรทยอยเข้าหลังจากเกมเตะไปแล้ว 15 นาที เข้ามาอีกนับพันคน จนทำให้สนามติณสูลานนท์ ดูแน่นไปในทันที

 
        นอกจากนั้นแฟนบอลก็ยังเดินทางมารอชมเกมการแข่งขันตั้งแต่ช่วงเที่ยงวัน โดยช่วงเวลาประมาณ บ่าย 3 โมงแฟนบอลนับหมื่นคนก็อยู่กันจนเต็มรอบๆ สนาม เพื่อรอที่จะเข้าสนามไปจับจองที่นั่งเพื่อชมเกมนัดประวัติศาสตร์แมตช์ดังกล่าว

 
        "มันเป็นปรากฏการณ์ที่ผมไม่คาดคิดมาก่อนว่า แฟนบอลจะมากมายขนาดนี้ เพราะเท่าที่เราดูจากกระแสของเกมนัดนี้ ซึ่งก็น่าจะอยู่ที่ 3 หมื่นคน แต่นี้ยอดคนดูเกินความจุไปมากพอสมควร ซึ่งก็มีแฟนบอลอีกหลายคนที่ไม่ได้บัตรเข้าชมเกมการแข่งขัน แต่ว่าผมก็ได้แก้ปัญญาด้วยการปล่อยให้แฟนบอลที่มีบัตรเข้าไปจนหมดก่อนแล้วจึงปล่อยให้แฟนบอลที่ไม่มีบัตรเข้าสนามตามหลังจากที่เกมดำเนินไปแล้วประมาณ 15 นาที"

     

เสื้อสงขลาขายหมดเกลี้ยงสต็อก

 

 
        สำหรับเสื้อทีมฟุตบอลสโมสรสงขลา เอฟซี ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า โดยก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่มขึ้น 1 สัปดาห์ ก็จะมีแฟนบอลเข้ามาหาซื้อเสื้อกันอย่างหนาตา โดยในแต่ละวันจะขายได้อย่างน้อยวันละ 50 ตัวเป็นอย่างต่ำ และในวันที่ 7 ส.ค.54 ที่เป็นวันแข่งขันจริง เสื้อที่สั่งมาเพิ่มกว่า 2 พันตัว ได้ถูกจำหน่ายไปเกือบหมด จนทำให้ตอนนี้ชุดของทีมสงขลา เอฟซี หาซื้อแทบไม่ได้แล้ว

 
        โดยเจ้าหน้าที่ของสโมสรสงขลา เอฟซี ถึงกับต้องทำงานกันอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมาในเรื่องการขายของที่ระลึกเพราะแฟนบอลนั้นเข้ามาซื้อของกันอยู่ตลอดเวลาตั้งแต่ที่ทำการสโมสรเปิดจนที่ทำการสโมสรปิด โดยทางสโมสรต้องสั่งเสื้อของทีมมาจำหน่ายอีก เพื่อให้พอกับความต้องการของแฟนบอลที่ยังไม่มีเสื้อทีมสงขลา และแฟนบอลที่ต้องการเพิ่ม


right 155x290 (2)
right 155x290 (1)
Comment แสดงความคิดเห็นของคุณที่นี่
ข้อความ
Security Code
<= 22265
 
 
 
chainatfc.com
TLP Kappa