[CNFC Member password ]
 
Chainat Hot News!! ไมเคิ่ล เบิร์น สุดแฮปปี้ เผยอดีตเพื่อนร่วมทีมนครปฐม ต้อนรับสุดเป็นกันเอง ความเคลื่อนไหวของทีม "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท เอฟซี ซึ่งมีโปรแกรมที่จะบุกไปเยือน "ป้อมปราการ"สมุทรปราการ เอฟซี ทีมจากดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและตะวันออก | ร่วมเชียร์"นกใหญ่พิฆาติ ชัยนาทเอฟซี"ปิดบ้านบู้ "สุพรรณบุรี เอฟซี"......วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนนี้ 18.00น. เขาพลองสเตเดี้ยม | "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท เอฟซี รับสมัครพริตตี้สาวสวย ส่งโปรไฟล์ไปสมัครได้ที่ [email protected] หรือหมายเลขโทรศัพท์ 08-1948-6723 |
ChainatFc >> News
"พลังเพลิง" ปตท.ระยอง วางคิวลับแข้งซัดพัทยา ยูไนเต็ด แห่งศึกไทยลีกมิดวีก 7 ก.ย.นี้

        ความเคลื่อนไหวของเหล่าขุนพล "พลังเพลิง" ปตท.ระยอง ทีมอันดับ 5 แห่งศึก ด.1 ที่มี 35 คะแนนจาก 21 นัด ตามหลังทีมอันดับ 3 ซึ่งจะเป็นโควตาสุดท้ายที่ได้เลื่อนชั้นสู่ศึกสปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก 2012 อย่างชัยนาท เอฟซี อยู่เพียงแค่ 4 คะแนน โดยทั้งสองทีมจะมีคิวดวลแข้งกันในเกม ด.1 แมตช์ต่อไปในวันอาทิตย์ที่ 11 ก.ย. 54 ณ เขาพลอง สเตเดี้ยม 18.00 น.
 

        ล่าสุดสยามกีฬาได้รับการเปิดเผยจาก "โค้ชต้อม" วิธวราศักดิ์ อุปถัมภ์นรากร กุนซือใหญ่ปตท.ระยอง ถึงแนวทาง และเป้าหมายในการทำอันดับลุ้นเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดในซีซั่นหน้าว่า "ก่อนเกมที่เราจะยกพลสู่ถิ่นเขาพลองสเตเดี้ยม ในวันอาทิตย์ที่ 11 ก.ย.นี้ เราจะมีคิวอุ่นเครื่องกับพัทยา ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีกในวันพุธที่ 7 ก.ย. 54 ณ สนามกีฬากลาง จ.ระยอง 17.00 น. 
 

        ซึ่งการที่เราเลือกอุ่นเครี่องกับพัทยา ยูไนเต็ด ในครั้งนี้ก็เพื่อเป็นการทดสอบระบบทีม ก่อนที่จะพบกับชัยนาท เอฟซี ซึ่งต่างก็มีขุมกำลังแกนหลักที่เคยค้าแข้งอยู่ในไทยลีกด้วยกันมาแล้วทั้งนั้น อีกทั้งแมตช์ดังกล่าวยังถือเป็นการวัดเลยว่าเราจะยังคงอยู่ในสารบบลุ้นเลื่อนชั้นอยู่อีกต่อไปหรือไม่ ซึ่งผมก็เชื่อว่าการอุ่นเครื่องกับพัทยา ยูไนเต็ด จะมีประโยชน์กับเราค่อนข้างมากเลยทีเดียว"


                                                   บอร์ดเร้าเคาต์ดาวน์เลื่อนชั้นขึ้นศึกไทยลีก


        พร้อมกันนั้น สมหมาย โค้วคชาภรณ์ ผจก.ทีมปตท.ระยอง ได้เผยเกี่ยวกับสถานการณ์ของทีมในช่วงที่เหลือต่อจากนี้ว่า "หากดูโปรแกรมในช่วงที่เหลือหลังจากนี้ของ ทีมปตท.ระยอง ถือว่าค่อนข้างหนัก เพราะต้องเจอกับทีมหัวตารางอย่าง ชัยนาท เอฟซี 11 ก.ย. 54, เอฟซี ภูเก็ต 25 ก.ย. 54, บีบีซียู เอฟซี 2 ต.ค. 54, แบงค็อก ยูไนเต็ด 15 ต.ค. 54 และ สงขลา เอฟซี 27 พ.ย. 54 
 

        ซึ่งโปรแกรมทั้งหมดที่เราต้องพบกับคู่แข่งหัวตารางดังกล่าวก็เปรียบเสมือนเป็นการวัดผลงานของเราเลยว่า ปตท.ระยอง จะไฉไลไปมากขึ้นกว่านี้หรือไม่ โดยอาจจะเรียกได้ว่าช่วงเวลาดังกล่าวนับต่อจากนี้ ปตท.ระยอง เข้าสู่สถานะของการนับถอยหลังเพื่อลุ้นเลื่อนชั้นสู่ศึกไทยลีกได้อย่างที่หวังหรือไม่อีกด้วย


right 155x290 (2)
right 155x290 (1)
Comment แสดงความคิดเห็นของคุณที่นี่
ข้อความ
Security Code
<= 64171
 
 
 
chainatfc.com
TLP Kappa