LOGIN: CHAINATFC.COM | VIP | REGISTER
หน้าแรกKrypto Casino ข่าวสารและกิจกรรม โปรแกรมการแข่งขัน รายชื่อนักเตะ อัลบั้ม วีดีโอ เว็บบอร์ด
:: 28 เมษายน 2555 ชัยนาทเอฟซี ยกพล บุกบ้านกว่างซ่ง เชียงรายยูไนเต็ด ใครสนใจร่วมเชียร์ ลงชื่อได้ที่ตัวแทนเลยครับ ::
THAI PREMIER NEWS
 
:: “โจ้ คำบ่อ” เดินทางถึงไทย เตรียมทดสอบกับ ชัยนาท เอฟซี 2 สัปดาห์ ::

“โจ้ คำบ่อ” เดินทางถึงไทย เตรียมทดสอบกับ ชัยนาท เอฟซี 2 สัปดาห์

“โจ้ คำบ่อ” หรือ อธิวัตร คำบ่อ กองหน้าวัย 18 ปี ที่เคยเป็นนักเตะ เยาวชน 16 ปี และ 18 ปี ของ ฮันโนเวอร์ ทีมดังในบุนเดสลีก้า เยอรมัน ได้เดินทางกลับมาถึงเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคาร ที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยหวังจะเข้ามาทดสอบฝีเท้ากับทีมในไทยพรีเมียร์ลีก อย่าง ชัยนาท เอฟซี

ด้าน “เสี่ยแฮงค์” อนุชา นาคาศัย ประธานสโมสรทีม “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท เอฟซี แสดงเจตนารมณ์ที่ชัดเจนในความต้องการดึงดาวรุ่งรายนี้มาร่วมทีม โดยการมอบค่าตั๋วเครื่องบินในดาวยิงที่มีถิ่นกำเนิดที่จังหวัดขอนแก่นรายนี้มาทดสอบฝีเท้า โดยแม้จะยังไม่มีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ แต่หากพอใจกับฝีเท้า ตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่ตัวนักเตะจะอยู่คัดตัวกับสโมสร ทาง ชัยนาท เอฟซี ก็จะมอบสัญญาให้ 2 ปี

ด้าน “โจ้ คำบ่อ” กล่าวถึงการกลับมาหาทีมค้าแข้งในประเทศไทย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขาว่า เนื่องจากต้องการ มีโอกาสติดทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี และ 22 ปี โดยเฉพาะในรุ่น 22 ปี นั้น การที่มี “วินนี่”    วินฟรีด เชเฟอร์ และ ซาช่า ลูกชายของเขา ซึ่งเป็นคนเยอรมัน เป็นผู้ดูแลทีม ก็น่าจะทำให้ตัวเขามีโอกาสในการติดทีมชาติไทยมากยิ่งขึ้น

สำหรับ โจ้ คำบ่อ นั้น ไปสร้างชื่อเสียงในเมืองเบียร์หลังย้ายมาอยู่กับคุณแม่ที่เยอรมันตั้งแต่อายุ 6 ปี พร้อมได้สัญชาติเยอรมันเนื่องจากคุณแม่แต่งงานใหม่กับชาวเยอรมันนั่นเอง ก่อนสามารถคว้ารางวัลดาวซัลโวในลีกเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปีสมัยเล่นให้กับ รังเก้นฮาเก้น เอฟซี ก่อนจะถูก ฮันโนเวอร์96 คว้าตัวมาร่วมทัพและแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัว จากนั้นก็ย้ายไปอยู่กับ แลงเก้นฮาเก้น ซึ่งอยู่ระดับดิวิชั่น 5 เยอรมัน จนถึงปัจจุบัน

จาก http://ballthaichaiyo.com

 
:: แฟน”เซาะกราว”เซ็ง!!! โอฮันซ่า ขาหักพักยาว 3 เดือน :: :: 11 ผู้เล่นยอดเยี่ยมไทยลีก สัปดาห์ที่ 9 :: :: ขอเจ็บเอง!อิสระยันลาชัยนาทหากเลกแรกผิดเป้าปัดโทษนักเตะ ::
 
 
CNFC TV
WORLD SOCCER
'ยัง'โคตรช้ำ ถ้าผีวืดแชมป์เพราะลูกได้เสีย 'เอวรา'เชื่อยุคทองยังไม่จบ
  หน้าแรก | ข่าวสารและกิจกรรม | โปรแกรมการแข่งขัน | รายชื่อนักเตะ | อัลบั้ม | วีดีโอ | เว็บบอร์ด
  Coppyright & Photography © Chainat Football Club, Khao Plong Stadium, Muang District, Chainat Provice, THAILAND
Coppyright & Photography © Chainatfc.com. All Rights Reserved.