LOGIN: CHAINATFC.COM | VIP | REGISTER
หน้าแรกKrypto Casino ข่าวสารและกิจกรรม โปรแกรมการแข่งขัน รายชื่อนักเตะ อัลบั้ม วีดีโอ เว็บบอร์ด
:: 28 เมษายน 2555 ชัยนาทเอฟซี ยกพล บุกบ้านกว่างซ่ง เชียงรายยูไนเต็ด ใครสนใจร่วมเชียร์ ลงชื่อได้ที่ตัวแทนเลยครับ ::
THAI PREMIER NEWS
 
:: ปรีวิว ชัยนาท - ทีทีเอ็ม‏ ::


ชัยนาท เอฟซี (11) - ทีทีเอ็ม เชียงใหม่ (18)
เขาพลอง สเตเดี้ยม วันที่ 6 พ.ค. เวลา 18.00 น.ชัยนาท เอฟซี อันดับที่ 11 ซึ่งบุกไปแบ่งแต้มจากเชียงราย ยูไนเต็ด ในนัดที่ผ่านมาด้วยสกอร์ 1-1 พบกับ ทีทีเอ็ม เชียงใหม่ ที่ยังชนะใครไม่เป็น ล่าสุดเปิดบ้านเสมอกับบางกอกกล๊าส เอฟซี แบบไร้สกอร์

นกใหญ่ได้ ณภัทร ประจำการแนวรับ
"โค้ช หระ" อิสสระ ศรีทะโร กุนซือ "นกใหญ่พิฆาต" จะพัก เฉลิมศักดิ์ แก้วสุขแท้ และ คัพฟ้า บุญมาตุ่น ไว้ที่มานั่งสำรองต่อไปหลังจากทั้งคู่ยังไม่ฟิตสมบูรณ์ ส่วนนักเตะที่เดินทางไปจังหวัดสงขลาเพื่อลงแข่งกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศ ไทย ครั้งที่ 39 "สงขลานครินทร์เกมส์ 2555" มีเพียงแค่ เฉลิมเกียรติ สมบัติปัน รายเดียวเท่านั้น และจะได้ ณภัทร ทับเกตุแก้ว พ้นโทษแบนกลับมาทำให้แนวรับลงตัวมากขึ้น แดนกลางมี ณรงค์ชัย วชิรบาล บัญชาเกม นอกจากนี้ สันติ ไชยเผือก จะกลับมาเป็นตัวจริงในแดนหน้า

11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงในระบบ 4-3-3 ผู้รักษาประตู ภาณุพงษ์ พิจิตรธรรม แผงแบ็กโฟร์ประกอบไปด้วย สุระเดช เสาไธสง, ณภัทร ทับเกตุแก้ว, ลี ดอง วอน และ ณภัทร ทับเกตุแก้ว กองกลางมี ณรงค์ชัย วชิรบาล, ณรงค์ชัย วชิรบาล และ ยุทธจักร์ ก้อนจันทร์ 3 ประสานในแดนหน้าเป็น ไมเคิล เบิร์น, สันติ ไชยเผือก และ ภูวดล สุวรรณชาติ

สิงห์เหนือเซ็ง ไกรกิตติ เจ็บ ศุภกร อรรถนพ สิทธิพันธ์ ติดรับใช้สถาบัน
ทาง ฝั่งของ "สิงห์เหนือ" ทีทีเอ็ม เชียงใหม่ มีเรื่องให้ "โค้ชต้อม" ณรงค์ สุวรรณโชติ ต้องปวดหัว เมื่อ ไกรกิตติ อินอุเทน กองหน้าตัวเก่งเจ็บระหว่างลงฝึกซ้อม นอกจากนี้ยังมีนักเตะที่รับใช้สถาบันการศึกษาลงแข่งกีฬามหาวิทยาลัยแห่ง ประเทศไทย ครั้งที่ 39 "สงขลานครินทร์เกมส์ 2555" อีก 3 รายคือ ศุภกร รามกุหลาบสุข (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย), อรรถนพ ชัยแป้น (สถาบันเทคโนโลยีแห่งอโยธยา) และ สิทธิพันธ์ ชุมช่วย (สถาบันเทคโนโลยีแห่งอโยธยา) ทำให้ตัวเลือกในแดนกลางมีจำกัด จำเป็นต้องให้ วัชระ มหาวงค์ ดันไปเล่นเป็นตัวริมเส้น ส่วนกองหน้าฝากความหวังไว้ที่ คิม จู ยอง

นักเตะที่คาดว่าจะลงเป็นตัวจริง ผู้รักษาประตู วอน ยู ฮอน กองหลัง 4 คน ประดิษฐ์ ทวีไชย, ทัศนา แช่มสะอาด, จุง โฮ จิน และ เอกลักษณ์ ทองกริต ในแดนกลางมี พัฒนา ซอกจอหอ, พัชรินทร์ สุขใส, เจษฎา บุญเรืองรอด และ วัชระ มหาวงค์ คู่กองหน้าใช้บริการ คิม จู ยอง กับ จอร์จี้ ซิมาคูริดเซ่

เครดิต :: ตรู่ เชียร์ไทย

 
:: แฟน”เซาะกราว”เซ็ง!!! โอฮันซ่า ขาหักพักยาว 3 เดือน :: :: 11 ผู้เล่นยอดเยี่ยมไทยลีก สัปดาห์ที่ 9 :: :: ขอเจ็บเอง!อิสระยันลาชัยนาทหากเลกแรกผิดเป้าปัดโทษนักเตะ ::
 
 
CNFC TV
WORLD SOCCER
'ยัง'โคตรช้ำ ถ้าผีวืดแชมป์เพราะลูกได้เสีย 'เอวรา'เชื่อยุคทองยังไม่จบ
  หน้าแรก | ข่าวสารและกิจกรรม | โปรแกรมการแข่งขัน | รายชื่อนักเตะ | อัลบั้ม | วีดีโอ | เว็บบอร์ด
  Coppyright & Photography © Chainat Football Club, Khao Plong Stadium, Muang District, Chainat Provice, THAILAND
Coppyright & Photography © Chainatfc.com. All Rights Reserved.